Tin mới

Kế hoạch thực hiện Chương trình chuyển đổi số xã Bình Yên giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

05-08-2021

Kết thúc công khai lấy ý kiến dự thảo quy hoạch điều chỉnh Nông thôn mới xã Bình Yên giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030

15-04-2021

Công khai lấy ý kiến quy hoạch Nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 xã Bình Yên

28-02-2021

Lịch tiếp công dân thường xuyên của lãnh đạo HĐND - UBND xã; Lịch tiếp công dân định kỳ, đột xuất của Chủ tịch UBND xã

05-01-2021

Danh sách công khai chức danh, số điện thoại của lãnh đạo, cán bộ, công chức giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND xã Bình Yên

05-01-2021

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

07-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Đón hài cốt liệt sỹ Hoàng Văn Sơn

17-11-2018

Sáng ngày 15/11, tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Định Hoá, Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện phối hợp với UBND xã Định Biên tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ: Hoàng Văn Sơn về an táng tại nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ huyện Định Hóa.

​Khởi công xây dựng trường THCS Bình Yên

12-10-2018

Ngày 10-10, UBND huyện Đinh Hóa đã phối hợp với Tổ chức tình nguyện Quốc tế Daejin (DIVA) thuộc Tập đoàn Daejin Hàn Quốc tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường THCS Bình Yên, xã Bình Yên. Dự buổi Lễ có ông Yun Eun Ho, Chủ tịch Quỹ DIVA; lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ. Về phía huyện có đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Khắc Kiên – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, đ/c Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Bế giảng lớp nghề chế biến chè xanh, chè đen xã Bình Yên

24-09-2018

Ngày 23/8, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với UBND xã Bình Yên tổ chức Lễ bế giảng lớp lớp chế biến chè xanh, chè đen cho lao động nông thôn. Dự lễ bế giảng có lãnh đạo phòng Cơ điện và ngành nghề Chi cục phát triển nông thôn Tỉnh, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện,Về phía địa phương có lãnh đạo xã, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Bình Yên cùng 30 học viên của lớp.

Giám sát CCHC Phú Đình – Bình Yên

25-08-2018

Đoàn giám sát số 2 của HĐND huyện do đồng chí Lương Văn Ngân – Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát tại xã Phú Đình và Bình Yên. Cùng dự có Ban kinh tế, Ban pháp chế HĐND huyện, lãnh đạo một số ngành chuyên môn của huyện.

Tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội tại xã Bình Yên

18-07-2018

Ngày 16/7, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm ma túy và nghiện ma túy tại xã Bình Yên.

Thông báo Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

22-11-2017

Sau 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, sáng 11/10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ra Thông báo Hội nghị. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Thông báo Hội nghị:

UBND huyện giao ban quý III với các xã, thị trấn

18-11-2017

Ngày 11/10, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban với các xã, thị trấn quý IV/2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ Điền Công

05-10-2017

Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh đã có chuyến tham quan học hỏi kinh nghiệm tại xã Điền Công, T.P Uông Bí (Quảng Ninh), là xã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Từ chuyến đi này, Đoàn công tác đã được tiếp cận với một số cách làm sáng tạo để vận dụng vào chương trình xây dựng NTM của tỉnh.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group

05-10-2017

Ngày 3/10, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn PDSI Group để trao đổi về Dự án khu đô thị mới phía Tây T.P Thái Nguyên và các dự án có liên quan. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group