Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân năm 2022

2022-11-30 10:11:00.0

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2022 đồng chí Ma Quang Chín – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Ngô Xuân Điển – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Bình Yên đã thực hiện tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với nhân dân xóm Đá Bay. Về dự hội nghị tiếp xúc, đối thoại còn có  các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã, các đồng chí cán bộ chuyên môn, cùng đông đảo nhân dân của xóm Đá Bay.

(Toàn cảnh Hội nghị đối thoại)

Tại buổi tiếp xúc đồng chí Ngô xuân Điển thông tin về tình hình phát triển kinh tế- xã hội năm 2022, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2023 của xã.

(ĐC Chủ tịch UBND xã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022)

Tại  hội nghị  đã có 09 lượt ý kiến trao đổi tập trung vào các lĩnh vực đất đai, khoáng sản, nông nghiệp, xây dựng NTM, thực hiện các thủ tục hành chính, an ninh trật tự, chế độ chính sách. Chủ tịch UBND xã các bộ phận chuyên môn tiếp thu ý kiến, giải trình những ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND xã, tiếp thu và giao nhiệm vụ đối với những nhiệm vụ chưa giải quyết dứt điểm.

UBND xã Bình Yên