Hội nghị lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

2023-03-01 16:55:00.0

Hội nghị lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Toàn cảnh Hội nghị lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 13/01/2023 của UBND huyện Định Hoá về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo luật Đất đai (sửa đổi)

Được sự nhất trí của Đảng uỷ - HĐND xã. Hôm nay ngày 01/03/2023 UBND xã Bình Yên kết hợp với Uỷ ban mặt trận tổ quốc xã Bình Yên tổ chức Hội nghị triển khai lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo luật đất đai sửa đổi

Đến dự Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai sửa đổi có ông Ma Công Suất – Phó Bí thư thường trực, ông Ngô Xuân Điển – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, ông Đào Thế Cảnh – Phó chủ tịch HĐND xã. Đến với hội nghị còn có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, UBMTTQ Xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm và các đồng chí trong ban công tác mặt trận của các xóm.

Tại Hội nghị ông Ngô Xuân Điển - Chủ tịch UBND xã lên có ý kiến phát biểu, chỉ đạo hội nghị.

Ông Ngô Xuân Điển – Chủ tịch UBND xã phát biểu

Bà Vũ Thị Hồng – Công chức Địa chính thông qua kế hoạch lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo luật đất đai sửa đổi và một số nội dung trọng tâm trong dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) xin ý kiến nhân dân.

Tại Hội nghị đã thực hiện thảo luận, tại hội nghị đã nhận được 04 ý kiến đóng góp liên quan đến các nội dung chuyển mục đích sử dụng đất, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Đa số đại biểu có mặt nhất trí với nội dung của dự thảo Luật Đất đai sửa đổi.

Kết thúc Hội nghị ông Ngô Xuân Điển lên phát biểu chỉ đạo đồng thời nhấn mạnh việc thực hiện theo các quy định của pháp luật đất đai. Đồng thời qua đó tiếp tục tuyên truyền người dân thực hiện Đề án Tăng cường công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021-2025./.

Dự thảo luật đất đai (sửa đổi)

Trần Hạnh Thuý
UBND xã Bình Yên