Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi tuyên truyền Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, cải cách hành chính và chuyển đổi số xã Bình Yên năm 2023

2023-09-23 10:24:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 21/9/2023 của UBND xã Bình Yên về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến tuyên truyền Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, cải cách hành chính và chuyển đổi số xã Bình Yên năm 2023.

Ngày 22/9/2023 UBND xã Bình Yên tổ chức hội nghị triển khai cuộc thi trực tuyến tuyên truyền Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, cải cách hành chính và chuyển đổi số xã Bình Yên năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí có đồng chí Ma Quang Chín – Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, đồng chí Ma Công Suất – phó Bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Ngô Xuân Điển - phó Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã, cùng các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác mặt trận các xóm trên địa bàn xã.

Thông qua cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền cải cách hành chính và thực hiện chương trình chuyển đổi số, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính và thực hiện chương trình chuyển đổi số với sự phát triển kinh tế - xã hội.