Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ngân hàng chính sách xã hội năm 2023

2023-05-17 13:39:00.0

Sáng ngày 17/5/2023, Ban giảm nghèo xã Bình yên phối  hợp với ngân hàng chính sách xã hội huỵen Định Hoá tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ ngân hàng chính sách xã hội năm 2023. Đến dự và lên lớp tại hội nghị có đc Nguyễn Phúc Huệ, phó giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện Định Hoá. Có đồng chí Ngô Xuân Điển chủ tịch UBND xã Bình Yên, các ban ngành đoàn thể, tổ trưởng tổ vay vốn, các ông bà trưởng xóm có mặt dự hội nghị.

Hội nghị được đồng chí Nguyễn Phúc Huệ phó giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện Định Hoá giới thiệu tóm tắt các chương trình tín dụng đang thực hiện tại ngân hàng chính sách xã hội, hướng dẫn sử dụng VBSP SmartBankinh, các giải pháp tăng cường vai trò của Ban giảm nghèo cấp xã trong hoạt động tín dụng chính sách.

( Ảnh: ĐC Nguyễn Phúc Huệ lên lớp tại hội nghị)

Qua hội nghĩ đã giúp các đồng chí làm công tác vay vốn hiểu rõ những khó khăn vướng mắc đang gặp phải, việc thực hiện các chương trình tín dụng được đầy đủ, tăng cường vai trò của ban giảm nghèo cấp xã...

UBND xã