Hội nghị ra mắt mô hình khu dân cư tự quản “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông”xóm Yên Thông, xã Bình Yên và tuyên truyền Luật PCCC, Luật Giao thông đường bộ.

2023-05-16 15:23:00.0

Ngày 10 /5/2023 Ban Thường trực Uỷ ban MTQ xã Bình yên phối hợp với công an xã Bình Yên tổ chức ra Mắt mô hình Khu dân cư tự quản “Đảm bảo trật tự an toàn giao thông” xóm Yên Thông và tuyên truyền luật Phòng cháy chữa cháy, luật giao thông đường bộ.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Đại úy Đỗ Duy Nam đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự công an huyện Định Hóa; Đồng chí Thiếu úy Nguyễn Ngọc Anh Cán bộ đội Cảnh  sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện Định Hóa.Đồng chí Ma Công Suất - Phó bí thư Thường Trực Đảng ủy xã, có các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã, Công an, Trưởng các ngành, đoàn thể xã; công an viên, Trưởng ban công tác Mặt trận 09 xóm, Bí thư, Trưởng xóm, Ban công tác Mặt trận nhân dân khu dân cư xóm Yên Thông.

Hội nghị thông qua quyết định thành lập tổ tự quản gồm 09 người trong đó: 01 tổ trưởng, 01 tổ phó Và 07 thành viên. Tổ tự quản  có nhiệm vụ thực hiện việc tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân khu dân cư nâng cao nhận thức, đề cao ý thức trách nhiệm trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự xã hội. Góp phần thực hiện Phong tràoToàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông”xã Bình Yên năm 2023

Sau khi thông qua Quy chế, kế hoạch hoạt động hoạt động tổ tự quản, các hộ dân tham gia đăng ký cam kết thực hiện mô hình. Đồng chí Ma Công suất phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị được Nghe đồng chí Đại úy Đỗ Duy Nam đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự công an huyện Định Hóa tuyên truyền về luật giao thông đường bộ. và đồng chí Thiếu úy Nguyễn Ngọc Anh Cán bộ đội Cảnh  sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện tuyên truyền về Luật phòng cháy chữa cháy .

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Tổ tự quản ra Mắt

Các hộ dân ký cam kết thực hiện mô hình

Đồng chí Nguyễn Văn Long tổ trưởng tổ tự quản triển khai quy chế và kế hoạch hoạt động của tổ.

Đồng chí Ma Công Suất Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình yên Phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Đại úy Đỗ Duy Nam đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự công an huyện Định Hóa tuyên truyền về luật giao thông đường bộ.

Đồng chí Thiếu úy Nguyễn Ngọc Anh Cán bộ đội Cảnh  sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện tuyên truyền về Luật phòng cháy chữa cháy .

Đào Hiền
UBND xã