Hội nghị Thẩm tra hồ sơ xây dựng nông thôn mới xã Bình Yên

2022-11-17 14:43:00.0

Chiều ngày 15/11/2022, UBND huyện Định Hóa tổ chức hội nghị Thẩm tra kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới xã Bình Yên.

Dự hội nghị, về phía huyện có  ĐC Lý Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng các đồng chí đại diện các phòng ban chuyên môn  của huyện. Về phía xã có ĐC Ma Quang Chín, bí thư Đảng bộ xã Bình Yên, ĐC Ngô Xuân Điển, chủ tịch UBND xã Bình Yên, cùng các ĐC là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, các ông trưởng xóm các xóm.

( Ảnh: ĐC Lý Văn Thắng, phó chủ tịch TT UBND huyện Định Hóa chủ trì hội nghị)

( Ảnh: ĐC Ngô Xuân Điển, chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị)

Qua kiểm tra tại hiện trường và kiểm tra hồ sơ minh chứng, đoàn thẩm định của UBND huyện Định Hóa đã ghi nhận xã Bình Yên đã cơ bản thực hiện tốt các chỉ tiêu của 19 tiêu chí xã Nông thôn mới theo yêu cầu đề ra, còn một số chỉ tiêu nhỏ cần tiếp tục hoàn thiện.

Với quyết tâm chính trị cao, cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Bình Yên sẽ hoàn thành tất cả các chỉ tiêu để về đích nông thôn mới năm 2022./.

Vũ Hồng
UBND