Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Yên tổ chức gặp mặt chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và người có uy tín trên địa bàn xã.

2023-01-16 15:55:00.0

Chiều ngày 13/01/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Bình Yên tổ chức gặp mặt chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và người có uy tín trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các đồng chí được xem báo cáo bằng hình ảnh quá trình xây dựng nông thôn mới xã Bình Yên năm 2022.

Đồng chí Ma Quang Chín, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2022; Đồng thời chúc toàn thể các đồng chí và nhân dân sức khỏe, hạnh phúc, gia đình an khang thịnh vượng, cùng đón xuân ăn tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, tiếp tục quan tâm, ủng hộ, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, theo dõi sự phát triển của địa phương, cùng xây dựng xã Bình Yên ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

( Ảnh: Đồng chí Ma Quang Chín phát biểu chúc tết tại hội nghị)

( Ảnh: Các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và người có uy tín trên địa bàn xã phát biểu tọa đàm tại hội nghị).

Cuối hội nghị, các đồng chí lãnh đạo xã tặng quà, chúc tết cho các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và người có uy tín.

Hoạt động gặp mặt chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và người có uy tín của Đảng ủy, HDND xã, UBDN, UBMT tổ quốc xã đã thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhận sự đóng góp, tham mưu của các đồng chí./.

Vũ Hồng
UBND