2024-02-16 14:00:00.0

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Để triển khai thực hiện tốt phong trào trồng cây hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ vĩ đại và phong trào thi đua “ Chương trình trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” do Thủ tướng Chính phủ phát động. UBND xã Bình Yên xây dựng kế hoạch số: 17/KH-UBND ngày 05/02/2024 về việc tổ chức lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 gắn với Kế hoạch thực hiện “ Chương trình trồng 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025”.

Vào hồi 08h00 ngày 16/02/2024 ( Tức ngày 07 tháng Giêng năm Giáp Thìn) UBND xã Bình Yên phát động trồng cau tại tuyến đường Đồng Quang đi xã Định Biên thuộc xóm Thẩm Rộc, xã Bình Yên, chiều dài 700m.

Tham gia với buổi lễ phát động tết trồng cây, về phía huyện Định Hoá có sự hiện diện của Đồng chí Phạm Thành Lê – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Định Hoá và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Tài chính kế hoạch.

Về phía xã Bình Yên có sự tham gia của Đồng chí Ma Quang Chín – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ma Công Suất – Phó Bí thư TT Đảng uỷ, đồng chí Ngô Xuân Điển – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã. Ngoài ra, còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã Bình Yên. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các đồng chí cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tắc mặt trận. Công an xã, các đồng chí công an viên, thôn đội trưởng, bí thư chi đoàn, đặc biệt là sự tham gia đông đủ của bà con Nhân Dân xóm Thẩm Rộc, xã Bình Yên.

Dưới đây là một số hình ảnh

HOÀNG YẾN
UBND XÃ BÌNH YÊN