Sáng ngày 27/7/2023 trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Bình Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

2023-07-27 14:35:00.0

Sáng ngày 27/7/2023 trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Bình Yên long trọng  tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Thực hiện lễ dâng hương  tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đã phải trải qua biết bao gian khổ, đau thương mất mát. Những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người nhiễm CĐHH đã để lại một phần cơ thể nơi chiến trường để cho chúng ta có được cuộc sống trong độc lập, tự do, hòa bình và phát triển như ngày hôm nay. Biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con yêu dấu của quê hương xã Bình Yên đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no hạnh phúc.

Tới dự có Đồng chí Ma Quang Chín – Bí thư Đảng uỷ - CT Hội đồng nhân dân xã. Đồng chí Ma Công Suất - Phó Bí thư TT đảng ủy xã. Đồng chí Ngô Xuân Điển Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, TTHĐND - UBND - UBMTTQ các ban ngành Đoàn thể, các gia đình, thân nhân Thương Binh, Bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công có mặt đông đủ tại buổi lễ kỷ niệm.

Trong những năm qua địa phương luôn nhận được sự quan tâm đầu tư của các chương trình, đề án của Trung Ương, của tỉnh, của huyện từ các nguồn ưu đãi, đồng thời sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, từ đó tình hình phát triển kinh tế - xã hội ổn định và phát triển. Các đồng chí thương binh, bệnh binh, người HĐKC bị nhiễm CĐHH, gia đình người có công luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật, phấn đấu bằng ý trí, nghị lực của mình phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Kết hợp với lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ UBND xã thực hiện trao bằng huân chương chiến sỹ vẻ vang của liệt sỹ Ma Công Tịnh cho gia đình liệt sỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh

HOÀNG YẾN
UBND XÃ BÌNH YÊN