Ngày 06/12/2023 bốn tổ chức Hội đoàn thể gồm Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Yên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

2023-12-06 08:47:00.0

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Triệu Thị Tình – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Định Hoá; Đồng chí Ma Quang Chín – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các Ban ngành đoàn thể xã, có các đ/c Uỷ viên BCH, Chi hội trưởng, Hội viên, đoàn viên tiêu biểu xuất sắc năm 2023 của bốn tổ chức Hội.

Năm 2023, bốn Tổ chức hội đoàn thể xã Bình Yên đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của hội các cấp gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xoá đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong năm, 4/4 tổ chức Hội đoàn thể đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Ma Quang Chín – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà các tổ chức Hội đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Để phát huy hơn nữa vai trò, vị thế của từng tổ chức hội trên mọi lĩnh vực, trong điều kiện năm 2024 sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức, bốn tổ chức hội đoàn thể xã Bình Yên cần bám sát nhiệm vụ trọng tâm của hội và của địa phương, tiếp tục nghiên cứu, đưa ra các giải pháp thiết thực, khả thi để đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội. Tập trung triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 phù hợp với nhiệm vụ chính trị của Hội, của địa phương, đơn vị qua từng năm. Tại hội nghị đồng chí Ngô Xuân Điển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2023. Bốn tổ chức Hội đoàn thể khen biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh

HOÀNG YẾN
UBND XÃ BÌNH YÊN