Lễ bàn giao bộ dụng cụ thể dục, thể thao ngoài trời cho xã Bình Yên

2024-01-11 16:38:00.0

Lễ bàn giao bộ dụng cụ thể dục, thể thao ngoài trời cho xã Bình Yên

Ngày 11 tháng 01 năm 2024  Lãnh đạo Ủy ban MTTQ việt Nam Huyện Định Hóa và đại diện Ủy Ban MTTQ Việt Nam các xã, Thị Trấn trong Toàn huyện Bàn giao 01 bộ dụng thể dục ngoài trời cho xã Bình Yên ( gồm dụng cụ soay eo, dụng cụ tập đi bộ, dụng cụ đu quay).Trị giá 16. 000.0000 đồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu  MTTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Đến dự và bàn giao công trình có Đồng chí Vi Thị Thuận Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Định Hóa. Đồng chí Nguyễn Văn Bảy Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Định Hóa, và các đồng chí chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn. Lãnh dạo xã Bình Yên Đồng chí Ma Quang Chín Bí thư Đảng Ủy, Chủ Tịch HĐND xã, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực MTTQ xã, các ban nghành đoàn thể xã,Trưởng ban công tác Mặt trận các xóm.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ Ban giao.

HOÀNG YẾN
UBND XÃ BÌNH YÊN