KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CÔNG AN XÃ BÌNH YÊN

2023-11-30 08:27:00.0

KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CÔNG AN XÃ BÌNH YÊN

Chiều ngày 30/11/2023, Đảng uỷ, UBND xã Bình Yên đã tổ chức khen thưởng đột xuất đối với cán bộ, chiến sỹ Công an xã Bình Yên về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn.
Các cá nhân được khen thưởng đột xuất trong dịp này đã có thành tích xuất sắc, nhanh chóng đấu tranh làm rõ vụ việc cướp giật tài sản.

Cụ thể: Vào khoảng 20h ngày 05/11/2023 tại xóm Trung Tâm, xã Bình Yên, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên xảy ra vụ cướp giật tài sản: Cháu Ma Đình Khiết, SN 2016 trú tại cùng địa chỉ trên đang cầm điện thoại IPHONE 11 màu đỏ (của bố) ngồi chơi một mình ở lề đường thì bị 02 đối tượng điều khiển xe mô tô YAMAHA EXITER BKS: 20C1-355.64 màu xanh cướp giật chiếc điện thoại đang cầm trên tay, rồi tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Bình Yên đã phối hợp với đội HS-KT-MT Công an huyện Định Hoá, Công an các xã, thị trấn xác minh truy xét nhanh xác định 02 đối tượng cướp giật tài sản là Triệu Văn Điều, SN: 1994, HKTT: xóm Bảo Biên, Bảo Linh và Đặng Văn Tú, SN: 1993, HKTT: xóm Quế Linh, Bảo Linh. Sau 12 tiếng truy xét, đến sáng ngày 06/11/2023 Công an xã Bình Yên đã bắt giữ được 02 đối tượng cùng phương tiện gây án là chiếc xe mô tô mà 02 đối tượng sử dụng để Cướp giật tài sản và phối hợp đội HS-KT-MT Công an huyện Định Hoá thu giữ vật chứng của vụ án là chiếc điện thoại IPHONE 11 tại cửa hàng điện thoại Khải Mobile, địa chỉ: phố Giang Bình, TT Giang Tiên, huyện Phú Lương.

Để kịp thời động viên tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an xã trong công tác truy bắt tội phạm. Chủ tịch UBND xã Bình Yên đã quyết định khen thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sỹ Công an xã Bình Yên đã có thành tích xuất sắc trong triệt phá vụ cướp giật tài sản.

Phát biểu tại buổi khen thưởng đồng chí Ma Quang Chín, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Bình Yên đã biểu dương, khen ngợi tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm của tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Ma Quang Chín mong muốn trong thời gian tới, Công an xã Bình Yên tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, làm tốt công tác nắm tình hình, tăng cường tấn công trấn áp tội phạm, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương, mang lại bình yên cuộc sống cho nhân dân./.

Dưới đây là một số hình ảnh

HOÀNG YẾN
UBND XÃ BÌNH YÊN