Chiều ngày 27/7/2023 Công đoàn cơ sở xã Bình yên tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

2023-07-28 16:07:00.0

Đến dự với hội nghị có đồng chí Ma Quang Chín – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ma Công Suất – Phó bí thư TT Đảng uỷ, đồng chí Ngô Xuân Điển – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã. Ngoài ra, đồng chí Đào Thế Cảnh – Phó chủ tịch HĐND xã – Chủ tịch công đoàn có mặt dự hội nghị và chủ trì hội nghị. Sự có mặt đông đủ của các đồng chí công đoàn cơ sở xã Bình Yên góp phần thành công của hội nghị sơ kết.

Đồng chí Đào Thế Cảnh – Phó chủ tịch HĐND xã – Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Bình Yên thông qua báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai 6 tháng cuối năm 2023. Thông qua các khoản thu, chi quỹ công đoàn, các hoạt động thăm hỏi công đoàn viên cũng như thân nhân công đoàn viên ốm đau. Thông qua dự thảo quy chế phối hợp giữa UBND và công đoàn cơ sở giai đoạn 2023-2028, vận động các công đoàn viên tích cực phối hợp hiệu quả để hoàn thành mọi chỉ tiêu kinh tế - xã hội.

HOÀNG YẾN
UBND XÃ BÌNH YÊN