Trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Sằm Thị Văn

2024-01-26 09:04:00.0

Chiều ngày 25/1/2024, Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã dự và trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Sằm Thị Văn tại xóm Phai Đá, xã Kim Phượng. Dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Sằm Thị Văn

Đồng chí Sằm Thị Văn sinh năm 1926 tại xã Kim Phượng, vào Đảng ngày 2/1/1946, chính thức ngày 5/4/1946. Đồng chí đã giữ các chức vụ: Bí thư Hội Phụ nữ Cứu quốc xã Kim Sơn, Phó Bí thư Hội Phụ nữ xã An Lạc; Phó Bí thư Hội Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên; Phó Hội trưởng Hội Phụ nữ tỉnh Bắc Thái. Trong thời gian công tác, đồng chí được trao tặng: 1 Huân chương Kháng chiến chống Pháp hạng Nhất, 1 Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất, 1 Huy chương vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Sằm Thị Văn, đồng chí Phạm Hoàng Sơn trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Sằm Thị Văn tích cực động viên gia đình, con cháu, các thế hệ đi sau luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ...

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy tặng quà đồng chí Sằm Thị Văn

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hoàng Sơn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Huyện ủy Định Hóa, Đảng ủy xã Kim Phượng đã trao hoa, quà chúc mừng đồng chí Sằm Thị Văn, Đảng viên 80 năm tuổi Đảng.

.

Ảnh: Tiếp đó, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đi thăm khu vực đang xây dựng Quảng trường ATK Định Hoá thuộc Cụm các công trình sân lễ hội và Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện tại tổ dân phố Phố Núi, thị trấn Chợ Chu./.

T/h: Quế Chi