Tiếp đón Đoàn Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại huyện Định Hoá

2023-11-14 15:21:00.0

Ngày 14-11, Đoàn công tác của huyện Cheongdo-Gun, tỉnh Gyeongsanbuk-Do, Hàn Quốc do Ngài Kim Ha Soo, Huyện trưởng làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Định Hoá. Về phía tỉnh có lãnh đạo Sở Ngoại vụ; đón tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Lãnh đạo các cơ quan đơn vị của huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình gặp mặt giữa hai huyện

Thông qua phong trào Samaul, mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa 2 huyện Cheungdo-Gun và huyện Định Hoá đã không ngừng phát triển. Huyện Cheongdo-Gun đã có nhiều hoạt động hỗ trợ huyện Định Hoá xây dựng làng tại xóm Tổ, xã Phượng Tiến, làng tại xóm Phú Ninh, xã Phú Đình, với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật, xây dựng cơ sở vật chất, đặc biệt là lan toả tinh thần Samaul undong về “Cần cù - Tự lực - Hợp tác” để áp dụng trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Ảnh: Ngài Kim Ha Soo, Huyện trưởng huyện Cheongdo-Gun, tỉnh Gyeongsanbuk-Do, Hàn Quốc phát biểu tại chương trình

Tại chương trình đón tiếp, huyện Định Hoá đã phát biểu trao đổi, cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của huyện Cheungdo-Gun dành cho huyện Định Hoá trong suốt nhưng năm qua. Huyện Cheungdo-Gun cũng đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, sự mến khách và tình cảm tốt đẹp của huyện Định Hoá dành cho đoàn công tác.

Ảnh: Lãnh đạo hai huyện chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này 2 huyện đã tặng quà và cùng chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc tốt đẹp của tình đoàn kết hữu nghị./.

Thực hiện: Quế Chi – Công Sơn