Kỳ họp thứ tư HĐND xã Bình Yên

2022-07-29 16:12:00.0

Ngày 28/7, HĐND xã Bình Yên đã tổ chức kỳ họp thứ Tư HĐND xã, nhằm thảo luận, đánh giá và thông qua một số nội dung quan trọng.

Ảnh: Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua các dự thảo báo cáo, tờ trình của HĐND, UBND về hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ tư HĐND xã; báo cáo hoạt động của 2 Ban HĐND xã cùng các dự thảo báo cáo, tờ trình quan trọng khác.

UBND xã cũng đã trình trình một số dự thảo báo cáo quan trọng, trong đó có dự thảo đề án và tờ trình đề nghị thông qua dự thảo đề án xây dựng NTM của xã giai đoạn 2022 - 2025. Theo đó, dự thảo đề án xây dựng NTM của xã Bình Yên với quyết tâm đưa xã về đích NTM trong năm 2022, bằng nhiều nhiệm vụ, giải pháp cụ thể cho năm 2022 để hoàn thành các tiêu chí chưa đạt. Từ năm 2023 trở đi sẽ tiếp tục nâng cao các tiêu chí và xây dựng NTM nâng cao./.

Vũ Hồng
UBND xã