Hội nghị tuyên truyền Luật bảo vệ môi trường năm 2020 và các văn bản hướng dẫn tại xã Bình Yên

2022-06-30 15:27:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 21/6/2022 của UBND xã Bình Yên về triển khai, tuyên truyền, phổ biến Luật bảo vệ môi trường năm 2020 trên địa bàn xã.

UBND xã Bình Yên phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật bảo vệ môi trường năm 2020 và các văn bản hướng dẫn.

Thành phần tham dự Hội nghị gồm:

- Lãnh đạo và chuyên viên phòng Tài nguyên và Môi trường;

- Lãnh đạo và cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ huyện;

- Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Cán bộ, công chức các ban ngành, đoàn thể; Ban công tác mặt trận, Chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên phụ nữ nòng cốt các xóm trên địa bàn xã; Các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các vị đại biểu được các đồng chí là chuyên viên phòng Tài nguyên và môi trường, hội liên hiệp phụ nữ huyện Định Hóa giới thiệu tổng quan chung các điểm mới của Luật bảo vệ môi trường năm 2020  và các văn bản hướng dẫn, hướng dẫn công tác kiểm tra, xử lý vi phạm môi trường, hướng dẫn các tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới, triển khai các hoạt động của hội phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, các đại biểu tham dự Hội nghị cũng có thời gian trao đổi, thảo luận sôi nổi những khó khăn, vướng mắc khi triển khai.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị:

( Ảnh: Đc Ngô Xuân Điển, chủ tịch UBND xã phát biểu khai mặc hội nghị)

( Ảnh: ĐC Trần Trường Thọ, Phó Trưởng phòng Tài Nguyên tuyên truyền Luật BVTT tại HN)

( Ảnh: ĐC Lương Thị Ngâm, Chủ tịch HLHPN huyện triển khai các HD của hội LNPN trong công tác BVMT)

( Ảnh: ĐC Ma Thị Loan, chủ tịch HLHPN xã tuyên truyền các hoạt động của Hội LHPN trong công tác BVMT).

Vũ Hồng
UBND