Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Định Hóa làm việc với Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Bình Yên

05-08-2022 15:04

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, chiều ngày 04/8/2022, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Định Hóa làm việc với Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Bình Yên để nắm bắt tiến độ triển khai các nội dung công việc, hồ sơ các chỉ tiêu, tiêu chí đã đạt và đóng góp ý kiến vào nhiệm vụ, giải pháp hoàn thành 19/19 tiêu chí đạt chuẩn NTM năm 2022 xã Bình Yên.

Dự Hội nghị có đồng chí Lý Văn Thắng – Phó chủ tịch UBND huyện Định Hoá chủ trì hội nghị; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan đơn vị phụ trách các chỉ tiêu, các tiêu chí nông thôn mới, văn phòng điều phối chương trình MTQG nông thôn mới huyện.

Phía xã Bình Yên có: Đồng chí Ma Quang Chín – Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã; đồng chí Ngô Xuân Điển – Chủ tịch UBND xã; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng Nông thôn mới xã.

Sau khi kiểm tra thực tế tại các xóm và hồ sơ minh chứng các chỉ tiêu, tiêu chí đã đạt và chưa đạt, các phòng ban của huyện đã tham gia đóng góp ý kiến về những tiêu chí đã đạt và chưa đạt.

( Ảnh: Toàn cảnh hội nghị)

Hội nghị được nghe đồng chí Ngô Xuân Điển báo cáo tiến độ xây dựng NTM xã Bình Yên. Đến tháng 7/2022, xã Bình Yên đã hoàn thành 15/19 tiêu chí xây dựng NTM còn 04 tiêu chí chưa hoàn thành gồm: Tiêu chí Môi trường và an toàn thực phẩm, Cơ sở vật chất văn hoá, Nhà ở dân cư,Trường học.

Hội nghị đã tiến hành trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong công tác xây dựng Nông thôn mới tại xã. Những giải pháp để hoàn thành những tiêu chí chưa đạt chuẩn; nâng cao đối với những tiêu chí đã đạt.

( Ảnh: Đồng chí Ma Quang Chín, bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị)

( Ảnh: Đồng chí Lý Văn Thắng, phó chủ tịch UBND huyện kết luận hội nghị)

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lý Văn Thắng đã kết luận xã tiếp tục hoàn thiện hồ sơ minh chứng 15 tiêu chí đã đạt và phấn đấu hoàn thành 4 tiêu chí còn lại trong năm 2022.

Với sự quyết tâm cao của cả hệ thống Chính trị, sự đồng thuận chung tay tham gia của người dân; xã Bình Yên về đích Nông thôn mới vào năm 2022.

Vũ Hồng
UBND xã

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1387566