Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các anh hùng liệt sỹ, người nhiễm chất độc hoá học xã Bình Yên dâng hương các anh hùng liệt sỹ

2022-07-27 16:33:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/ 7/ 1947 - 27/ 7/ 2022 ) Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các anh hùng liệt sỹ, người nhiễm chất độc hoá học xã Bình Yên đã đến đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thắp ném nhang thơm chi ân các anh hùng liệt sỹ và dự lễ mít tinh kỷ niệm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

( Sau lễ dâng hương, các đồng chí dự lễ mít tinh kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ tại hội trường UBND xã)

(Ảnh: ĐC Ma Công Ơn phó chủ tịch UBND xã đọc diễn văn kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ).

Vũ Hồng
UBND