Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020

2020-10-28 00:40:00.0

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự Liên hoan.

Dự khai mạc có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và 9 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Tham gia Liên hoan năm nay có 420 tuyên truyền viên, nghệ nhân, hạt nhân văn nghệ không chuyên đến từ 9 huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh. Các đội thi đã mang đến Liên hoan nhiều tiết mục ca, múa, nhạc, tiểu phẩm kịch đặc sắc, nội dung phong phú, thể hiện sự chuẩn bị công phu với chủ đề tuyên truyền rõ ràng. Nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho các tác giả đạt giải A và giải B
Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên năm 2020

Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020 được tổ chức nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng, lịch sử truyền thống, lòng tự hào dân tộc cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, qua đó góp phần củng cố và bồi đắp thêm nềm tin của Nhân dân đối với Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, cũng là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm ra những phương pháp tuyên truyền hiệu quả góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống.

Tiết mục dự thi của Đội tuyên truyền lưu động huyện Phú Lương

Cũng tại Lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao giải cho 16 tác phẩm đạt giải trong Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên năm 2020. Đây là những tác phẩm xuất sắc được Ban Tổ chức lựa chọn từ gần 2.000 tác phẩm gửi đến Cuộc thi.

Nhân dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra và nhận được trên 122 triệu đồng do các đơn vị, tổ chức và cá nhân ủng hộ.

Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020 diễn ra đến hết ngày 28/10/2020.

Thanh Hiếu