Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

2021-10-20 16:55:00.0

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, hội viên các cấp hội phụ nữ của tỉnh đối với sự phát triển chung của tỉnh. Nhiều phụ nữ hăng hái thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Sản xuất - kinh doanh giỏi”; chủ động nắm bắt thị trường, trở thành những doanh nhân giỏi, tạo việc làm cho hàng ngàn lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng sự thành công tốt đẹp của Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Hội LHPN tỉnh sớm triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh khóa XIV. Trong đó cần chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan chuyên trách Hội các cấp và của đội ngũ cán bộ Hội; thực hiện có hiệu quả công tác giám sát và phản biện xã hội; tổ chức các hoạt động thiết thực góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của tỉnh; tiếp tục phát động nhiều phong trào thi đua để cụ thể hóa phong trào thi đua “Phụ nữ vun đắp giá trị tốt đẹp gia đình Việt Nam” cho các đối tượng cụ thể, cần coi trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho phụ nữ, khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Thanh Mai
thainguyen.gov.vn