Tặng quà Trung thu tại trường mầm non Phượng Tiến

2020-10-02 16:20:00.0

Tại trường mầm non Phượng Tiến, đoàn tặng quà của Liên Đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Duy Hoàng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi. Về phía huyện có đồng chí Trần Doãn Khánh - UV BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, Huyện đoàn, Liên đoàn lao động huyện Định Hóa.

Ảnh: lãnh đạo huyện và xã tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Phượng Tiến

Năm học 2020 - 2021, trường mầm non Phượng Tiến có 234 cháu học sinh, trong đó có 36 cháu nhà trẻ, 66 cháu học lớp 3 - 4 tuổi, 54 cháu học lớp 4 - 5 tuổi, 78 cháu học lớp 5 - 6 tuổi. Năm học 2020 - 2021 nhà trường được đầu tư nâng cấp lớp học và nhà hiệu bộ mới, đáp ứng nhu cầu dạy và học, đồng thời đảm bảo duy trì trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng những phần quà cho các cháu thiếu nhi nhà trường. Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cũng trao 5 suất quà cho 5 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, cùng các phần quà bánh kẹo để vui tết trung thu./.

Thực hiện: Công Sơn