Phiên họp thứ 4 Thường trực HĐND huyện

2021-10-14 23:38:00.0

Ngày 13/10, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thứ 4. Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên – Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Phiên họp thứ 4 thường trực HĐND huyện

Theo đó, hội nghị thông qua 2 nội dung để các đại biểu tham gia ý kiến gồm: Thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức phiên giải trình của Thường trực HĐND huyện tháng 10 năm 2021; dự thảo kế hoạch giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp lần thứ 14 HĐND huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại cuộc họp, các đại biểu thảo luận, cho ý kiến về thời gian tổ chức giám sát, đồng thời giao các nội dung gám sát cho Ban pháp chế và Ban kinh tế về thực hiện nội dung giám sát tại cơ sở. Trên cơ sở nhất trí cao của các đại biểu, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các thành viên của hai ban nghiên cứu báo cáo, chuẩn bị các nội dung phục vụ cho cuộc giám sát vào cuối tháng 10 đạt kết quả cao nhất.

Tin, ảnh: Cao Khánh