Phiên họp thứ 3 Thường trực HĐND huyện

2021-09-09 17:43:00.0

Chiều 8/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì phiên họp thứ 3 của thường trực HĐND huyện. Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Đại - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Ảnh: Phiên họp thứ 3 thường trực HĐND huyện

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã xem xét 5 nội dung gồm: Đánh giá rút kinh nghiệm kỳ họp thứ hai, HĐND huyện khoá XX; Thông qua dự thảo Kế hoạch giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện về kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ hai HĐND huyện khoá XIX; cho ý kiến vào kế hoạch giám sát của 2 ban HĐND huyện trong quý III năm 2021; xem xét, lựa chọn đề nghị UBND huyện và các ngành giải trình tại phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 10/2021; xem xét, cho ý kiến một số nội dung về công tác điều hành ngân sách.

T/h: Quế Chi