Huyện Định hóa dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

2020-07-27 16:41:00.0

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng 27/7 đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện do đồng chí Lương Văn Lành - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của huyện.

Ảnh: Thắp hương  phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang huyện

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện, Đoàn đại biểu huyện đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh anh dũng vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa nguyện nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, nguồn lực, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu đã đề ra; tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV.

T/h: Quế Chi