Họp triển khải nhiệm vụ cho tổ thẩm định đề án NTM các xã

2022-07-29 06:26:00.0

Nhằm triển khai các nội dung quan trọng liên quan đến xây dựng NTM trên địa bàn huyện, ngày 28/7, đồng chí Lý Văn Thắng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chủ trì cuộc họp tổ thẩm định đề án xây dựng xã đạt chuẩn NTM, xã NTM nâng cao giai đoạn 2022 - 2025.

Ảnh: Đồng chí Lý Văn Thắng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tổ thẩm định đề án xây dựng xã đạt chuẩn NTM, xã NTM nâng cao giai đoạn 2022 – 2025 có thành viên là lãnh đạo, chuyên viên, viên chức thuộc các cơ quan chuyên môn của huyện phụ trách 19 tiêu chí xây dựng NTM gồm: phòng NN&PTNT, phòng TC&KH, phòng tư pháp, phòng Tài nguyên môi trường, phòng VHTT, phòng KTHT, phòng lao động TBXH, phòng GD ĐT, Trung tâm VH-TT&TT. Tổ thẩm định có nhiệm vụ thẩm định và tham mưu cho Chủ tịch UBND huyện ban hành quyết định phê duyệt Đề án xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2022 – 2025.

Tại hội nghị, văn phòng điều phối NTM của huyện đã thông qua quyết định của UBND huyện về thành lập tổ thẩm định Đề án xây dựng xã đạt chuẩn NTM, xã NTM nâng cao giai đoạn 2022 – 2025; phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tổ thẩm định; triển khai các nội dung, nhiệm vụ liên quan đến công tác thẩm định. Các thành viên trong tổ cũng đã trao đổi, làm rõ các nhiệm vụ trong công tác thẩm định đề án của các xã, trong đó tập trung vào 11 xã chưa về đích nông thôn mới./.

Thực hiện: Công Sơn