Công đoàn khối Chính quyền gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

2020-10-21 14:18:00.0

Ngày 20/10, Công đoàn khối chính quyền đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó bí thư Huyện Uỷ Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lương Văn Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Chu Thị Thúy Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ban kiểm tra Huyện ủy; Các đồng chí lãnh đạo HĐND, Uỷ Ban nhân dân, lãnh đạo các phòng ban thuộc khối cơ quan huyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ trong khối.

Lãnh đạo huyện tặng hoa các nữ đoàn viên công đoàn khối Chính quyền huyện.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. 90 năm qua, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. khối chính quyền huyện hiện có 95 đồng chí cán bộ nữ. Những đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong năm qua đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, sáng tạo trong lao động, học tập, công tác. Nhờ đó đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khối Chính quyền huyện đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội đóng góp một phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Với sự nỗ lực cố gắng phấn đấu vươn lên trong công tác, một số đồng chí đã trưởng thành, giữ các vị trí lãnh đạo quản lý của huyện và các phòng ban chuyên môn. Các đồng chí nữ cán bộ công chức viên chức luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, làm tốt thiên chức của người vợ, người mẹ, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan; giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ viên chức công đoàn khối chính quyền, ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ nữ đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển cơ quan nói riêng của huyện nói chung. Trong công tác chuyên môn với những yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đòi hỏi chị, em phải cố gắng, phấn đấu hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ mới; phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh phong trào Giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị. Cũng nhân dịp này Liên đoàn lao động huyện Định hóa đã tặng giấy khen cho 7 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào 10 năm (2010 - 2020) Nuôi con khỏe, dạy con ngoan; Giỏi việc nước, đảm việc nhà./.

Thực hiện: Triệu Voi