Bế mạc giải bóng bàn - cờ tướng năm 2020

2020-10-10 07:59:00.0

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng bàn - cờ tướng huyện Định Hóa năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dự bế mạc giải có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Trần Doãn Khánh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, thành viên BTC giải, các vận động viên tham dự giải.

Ảnh: trao giải cho các đoàn vận động viên

Ban tổ chức đã trao 26 giải cho các vận động viên, các đoàn tham gia giải thi đấu bóng bàn - cờ tướng năm nay. Trong đó có 15 giải trao cho các nội dung thi đấu bóng bàn gồm: nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về đôi vận động viên Khối Dân Đảng Trần Doãn Khánh và Trần Văn Tỉnh, nhất đôi nam nữ thuộc về đôi vận động viên đơn vị thị trấn Chợ Chu Hứa Văn Đức và Nguyễn Thị Tuyết Nhung, nhất đôi nam thuộc về đôi vận động viên thị trấn Chợ Chu Nguyễn Công Tuấn và Nguyễn Hải Tùng. Ban tổ chức cũng trao 11 giải ở bộ môn cờ tướng cho các nội dung cá nhân nam. Ngoài ra BTC cũng trao các giải nhất, giải nhì, giải ba cho nội dung thi đấu đồng đội./.

Thực hiện: Công Sơn