Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị chuẩn bị cho công tác Đại hội Đảng

2020-08-05 15:52:00.0

Ngày 04/8, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Định Hóa đã tổ chức Hội nghị nhằm thống nhất một số nội dung để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chủ trì Hội nghị, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thống nhất thông qua các nội dung về cách thức trang trí đại hội, các gian hàng trưng bày sản phẩm đặc trưng của huyện, khu vực đón tiếp đại biểu; danh sách đại biểu dự, đại biểu mời của Đại hội; phương án đảm bảo an toàn phòng dịch; kịch bản điều hành Đại hội… Các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã đóng góp, cho ý kiến vào dự thảo báo cáo Chính trị, dự thảo các văn kiện Đại hội. Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đồng chí trong BTV Huyện ủy cần nghiên cứu kỹ báo cáo Chính trị và các văn kiện của Đại hội để đóng góp vào dự thảo trong thời gian sớm nhất, Văn phòng Huyện ủy có trách nhiệm tổng hợp, chỉnh sửa hoàn thiện báo cáo cùng các văn kiện của Đại hội theo yêu cầu.

Tại Hội nghị, BTV Huyện ủy cũng đã thông qua đề án sáp nhập trường Tiểu học Bình Yên và các học sinh lớp 6, 7, 8, 9 trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Định Hóa không thuộc đối tượng Dân tộc Nội trú, thành lập Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Bình Yên; Đề án sáp nhập trường Mầm non Kim Sơn và trường Mầm non Kim Phượng, thành lập trường Mầm non Kim Phượng; Đề án sáp nhập trường Tiểu học Kim Sơn và trường Tiểu Kim Phượng, thành lập trường Tiểu học Kim Phượng; Đề án sáp nhập trường THCS Kim Sơn và trường THCS Kim Phượng, thành lập trường THCS Kim Phượng./.

Thực hiện: Công Sơn