Định Hóa triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2021

2021-03-02 16:57:00.0

Ngày 01/3/2021, Huyện ủy Định Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND - UB MTTQ huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020, công tác tổ chức, chỉ đạo phong trào thi đua của huyện đã từng bước được đổi mới, ngày càng chặt chẽ, thiết thực và hiệu quả; chú trọng việc phát hiện, nhân rộng và nêu gương các điển hình tiên tiến, các nhân tố mới, tiêu biểu trong phong trào, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các phong trào thi đua trong lĩnh vực xây dựng Đảng và các đoàn thể được triển khai có hiệu quả. Năm 2020, toàn huyện có 08 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 33 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Huyện tổ chức khen thưởng và đề nghị các cấp tặng danh hiệu thi đua cho 31 tập thể lao động xuất sắc; 116 tập thể lao động tiên tiến; 08 tập thể được nhận cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh; 354 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở; 1.239 cá nhân được công nhận lao động tiên tiến. Bên cạnh đó, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, tiếp tục phát động và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, thu hút đông đảo hội viên, đoàn viên tham gia.

Ảnh: Đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân hoàn thành tích xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2015-2019

Ảnh: Đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên trao cờ thi đua cho các tập thể đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020

Nhân dịp này, Định Hóa có 05 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm liền 2015-2019; Tỉnh ủy Thái Nguyên cũng đã tặng bằng khen cho 72 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liên tục 2015 - 2019; tặng bằng khen 3 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong việc chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và Khen thưởng cho 06 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu 5 năm 2015-2019. UBND tỉnh đã tặng cờ thi đua cho 5 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 đã được nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, bằng khen của UBND tỉnh và giấy khen của Huyện ủy, UBND huyện.

Ảnh: Các tập thể được UBND tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Ảnh: Các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2021

Trong chương trình hội nghị, đại diện các Khối thi đua của huyện đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2021./.

Thực hiện: Thu Hoài - Khánh Cao