Định Hóa đạt giải nhất toàn đoàn hội thi bắn đạn thật lực lượng Phòng không của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh

2022-07-28 08:03:00.0

Sau 01 ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, hội thi bắn đạn thật lực lượng Phòng không dân quân tự vệ, Phòng không kiêm nhiệm năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Sáng ngày 27/7, tại BCH quân sự huyện Định Hóa, BTC hội thi tiến hành tổng kết và trao giải.

Ảnh: Đơn vị BCH Quân sự huyện Định Hóa giành giải nhất toàn đoàn hội thi

Hội thi có sự tham gia của trên 200 đồng chí là lực lượng sỹ quan, DQTV thuộc Khẩu đội phòng không kiêm nhiệm, Trung đội súng máy phòng không 12,7mn (12 ly 7) của BCH Quân sự 09 huyện, thành phố, tỉnh Thái Nguyên. Trong đó, hội thi đã tổ chức thi bắn đạn thật cho Khẩu đội súng máy phòng không 12,7mn kiêm nhiệm, bài 1a bắn mục tiêu cố định; Trung đội súng máy phòng không 12,7mn dân quân tự vệ, bài 3a bắn mục tiêu bóng neo cố định.

Kết quả, Khẩu đội súng máy phòng không 12,7mn kiêm nhiệm, BCH quân sự huyện Định Hóa đạt giải ba; Trung đội súng máy phòng không 12,7mn dân quân xã Trung Hội, BCH quân sự huyện Định Hóa đạt giải nhất; BCH quân sự huyện Định Hóa đạt giải nhất toàn đoàn hội thi bắn đạn thật lực lượng Phòng không dân quân tự vệ, Phòng không kiêm nhiệm năm 2022. Giải nhì toàn đoàn thuộc về thành phố Phổ Yên, giải ba toàn đoàn thuộc về huyện Phú Lương./.

Thực hiện: Công Sơn